Sáng ngày 27/5/2023, HĐND xã Đại Thắng khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ bảy.

Đ/c: Đào Xuân Quỳnh- Huyện ủy viên- Phó bí thư, chủ tịch UBND xã trình Hội đồng nhân dân xã các Tờ trình tại kỳ họp.

Dự kỳ họp, có đồng chí: Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy-  Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c: Phạm Thị Thu Phương- Phó Ban tổ chức. Đ/c: Dương Thị Thành- Phó trưởng phòng nội vụ huyện và các đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, Đ/c: Đào Xuân Quỳnh- Huyện ủy viên- Phó bí thư, chủ tịch UBND xã trình Hội đồng nhân dân xã các Tờ trình về việc miễn nhiện ủy viên ủy ban đối với ông Vũ Ngọc Linh trưởng ban chỉ huy quân sự xã, trình HĐND xã xem xét, quyết định chủ trương đầu tư dự án cải tạo nâng cấp và xây rãnh thoát nước tuyến đường giao thông Thống Nhất, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản và tờ trình xem xét, cháp thuận bổ sung dự án vào danh mục các dự án đầu tư công năm 2023 và đầu tư công trung hạn giai đoạn 2022 -2025 (dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường giao thông đoạn từ đê Hữu Đào đến dường phòng, chống lụt bão thôn Đình Hương, xã Đại Thắng.

Các đ/c Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Ngọc Linh được bầu làm phó chủ tịch HĐND xã khóa XIV, nhiệm kỳ2021 -2026.

Đ/c: Vũ Ngọc Kim - Bí thư Đảng bộ- chủ tịch HĐND xã phát biểu bế mạc kỳ họp.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc kỳ họp thứ bảy HĐND xã Đại Thắng đã thành công tốt đẹp và thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp. Trong đó có Nghị quyết miễn nhiệm ủy viên ủy ban và nghị quyết công nhân kết quả bầu ông: Vũ Ngọc Linh Đảng ủy viên, đại biểu HĐND xã, Trưởng ban chỉ huy quân sự xã giữ chức phó chủ tịch HĐND xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Do ông Nguyễn Văn Hùng - Phó chủ tich HĐND xã có đơn xin thôi tham gia đại biểu HĐND xã. Và các nghị quyết:

Nghị quyết, quyết định chủ trương đầu tư dự án cải tạo nâng cấp và xây rãnh thoát nước tuyến đường giao thông Thống Nhất, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản.

Nghị quyết, quyết định chấp thuận bổ sung dự án vào danh mục các dự án đầu tư công năm 2023 và đầu tư công trung hạn giai đoạn 2022 -2025 (dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường giao thông đoạn từ đê Hữu Đào đến đường phòng, chống lụt bão thôn Đình Hương, xã Đại Thắng.