Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm Non xã Đại Thắng

Sáng ngày 26/5, Các Đồng chí Vũ Ngọc Kim – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Đào Xuân Quỳnh – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; Đồng chí Vũ Đình Tuyến - phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Toản - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Kim Qúy - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã đến thăm và tặng quà tết cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Đại Thắng nhân ngày 01/6.

Cùng đi có đại diện cán bộ, công chức xã Đại Thắng.

Đồng chí Vũ Ngọc Kim,  Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm Non xã Đại Thắng

Đồng chí Đào Xuân Quỳnh, Huyện ủy viên, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm Non xã Đại Thắng

Tại Trường Mầm non xã Đại Thắng các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã ân cần gửi lời chúc sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đến đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường; đồng thời dành thời gian để nói chuyện, tham gia các hoạt động vui chơi với các cháu ở các nhóm lớp. Trò chuyện với các cháu Trường Mầm non xã Đại thắng các đồng chí mong muốn các cháu phải luôn ăn nhiều để mạnh khỏe, luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cô giáo và ông bà, bố mẹ. Và đề nghị nhà trường phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, tiếp tục nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non, đáp lại sự tin tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương.

Đồng chí Vũ Đình Tuyến,  Phó Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm Non xã Đại Thắng

Đồng chí Nguyễn Văn Toản, Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm Non xã Đại Thắng

Năm học 2021 – 2022, Trường Mầm non xã Đại Thắng có hơn 460 trẻ ra lớp. Cùng với thường xuyên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của các cháu trong các bữa ăn ở lớp, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng, Nhà trường còn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục cho các cháu ở các nhóm lớp thông qua việc kết hợp hài hòa giữa học tập và vui chơi, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện để trẻ mầm non phát triển toàn diện về thể chất, nhân cách và nhận thức. Đến nay, cô trò Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.