Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng - Nghiệp vụ công tác Đảng viên năm 2021
Ngày 01 tháng 4 năm 2021 Ban chấp hành Đảng ủy xã Đại Thắng tổ chức hội nghị Tập huấn Nghiệp vụ công tác Đảng kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng và nghiệp vụ công tác Đảng viên năm 2021 cho các đồng chí trong ban thường vụ; BCH Đảng ủy cùng các đồng chí Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của 22 Chi bộ trong toàn xã.
     Qua nội dung chương trình tập huấn đã giúp cho các đồng chí cấp ủy viên, UBKT xã Đại Thắng nắm vững được những nội dung cơ
bản các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Trên cơ sở đó tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Điều lệ Đảng quy định và tham mưu giúp cấp ủy thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát.