anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Huyện Vụ Bản tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023.
Lượt xem: 34
Huyện Vụ Bản tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023.
 

Ngày 6 tháng 10 năm 2023, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Vụ Bản phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia khám sức khỏe và hiến máu.

 

Dự và đăng ký tham gia hiến máu có đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Chi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Nghiêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy;  đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện. Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, Nhân dân và các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, ngày hội hiến máu tình nguyện huyện năm 2023 đã thu hút hơn 1000 công nhân, viên chức, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, xã, thị trấn và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đăng ký tham gia.

Ngay từ đầu giờ sáng hàng trăm cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn huyện đã tới đăng ký tham gia hiến máu, ai cũng mong muốn hiến giọt máu đào của mình để cứu chữa người bệnh. Không còn tâm lý dè dặt, lo ngại như trước đây, nhiều người dân khi biết đến chương trình đã đến để đăng ký hiến máu, làm không khí của Ngày hội hiến máu trở nên đông vui hơn.

Để Ngày hội hiến máu diễn ra thành công, Ban tổ chức đã hướng dẫn các tình nguyện viên dùng CCCD gắn chíp để quét mã QR đăng ký hiến máu, giúp cho quy trình hiến máu cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Các tình nguyện viên được khám sàng lọc, xét nghiệm máu và thực hiện hiến máu theo đúng quy trình an toàn.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu huyện Vụ Bản năm 2023

Nhờ làm tốt công tác tổ chức, sắp xếp khoa học và sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên, nên Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 của huyện Vụ Bản đã đạt được chỉ tiêu đề ra. Theo tổng hợp của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện trong ngày 6/10, huyện Vụ Bản đã có trên 1200 lượt cán bộ, công nhân viên chức, các tình nguyện viên và Nhân dân đến đăng ký hiến máu. Kết quả thu được 714 đơn vị máu an toàn.

Những giọt máu hồng được cán bộ, công nhân viên chức và các tình nguyện viên của huyện Vụ Bản hiến hôm nay, chắc chắn sẽ góp phần đem lại sự sống cho những bệnh nhân đang cần truyền máu, bởi " Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, nên ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tình nguyện viên, và ngày hiến máu tình nguyện thực sự trở thành Ngày hội “Những giọt máu hồng” của cán bộ, công nhân viên chức, đội ngũ tình nguyện viên và Nhân dân trong huyện./.

                                                                             T/h Hải Yến

                                                           Trung tâm VH –TT&TT huyện

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang