Huyện Vụ Bản khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2024

Sáng ngày 28/3, Trung tâm Chính trị huyện Vụ Bản tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2024.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng tuyên truyền miệng năm 2024

Dự khai mạc có đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Bùi Xuân Triệu, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; cùng đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định và một số cơ quan của huyện.

Các đại biểu và học viên dự khai mạc lớp bồi dưỡng tuyên truyền miệng năm 2024

Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng có 120 học viên là các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện và đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội là báo cáo viên của các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyên truyền nói chung và tuyên truyền miệng nói riêng trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện; yêu cầu các học viên nghiêm túc tiếp thu các chuyên đề được tập huấn, từ đó nâng cao trình độ, kỹ năng, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ công tác tuyên truyền trong tình hình mới.

Đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc TTCT huyện phát biểu khai mạc.

Trong thời gian 1,5 ngày, các báo cáo viên của huyện và cơ sở được giảng viên Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định truyền đạt nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích về công tác tuyên truyền miệng, như xác định mục đích, nội dung, đối tượng tiếp nhận bài tuyên truyền miệng; lựa chọn, nghiên cứu, sử dụng tài liệu cho bài tuyên truyền miệng; xây dựng đề cương bài tuyên truyền miệng...

Giảng viên Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định truyền đạt nội dung các chuyên đề.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2024 do Trung tâm Chính trị huyện tổ chức giúp đội ngũ báo cáo viên của huyện và cơ sở trang bị thêm kiến thức mới, cả về lý luận và thực tiễn, được trau dồi thêm kỹ năng nghiệp vụ, học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó vận dụng vào thực tiễn trong quá trình tuyên truyền, vận động tại cơ sở. ./.

Thực hiện: Quốc Huy ( Trung tâm VH – TT&TT Vụ Bản)