Xã Đại Thắng phát động tết trồng cây đầu xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 15/02/2024, (tức ngày Mùng 6 Tết năm Giáp Thìn) Đảng ủy- HĐND- UBND xã Đại Thắng tổ chức phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tham dự buổi ra quân trồng cây có đồng chí Vũ Ngọc Kim, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đào Xuân Quỳnh, huyện ủy viên, Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã; cán bộ, công chức, hiệu trưởng các trường, lực lượng Công an, quân sự xã Đại Thắng

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Cán bộ và nhân dân Đại Thắng lại tổ chức Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Trong những năm qua, xã Đại Thắng luôn xác định trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã. Do đó, hàng nghìn cây xanh đã được trồng trên các tuyến đường trục xã, đường trục thôn và trong khuôn viên các cơ quan, trường học. Không chỉ là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc mà đã mang lại nhiều kết quả to lớn, góp phần giữ đất tích cực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Đồng chí Vũ Ngọc Kim, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Đào Xuân Quỳnh, huyện ủy viên, Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã

Đây là hoạt động trọng tâm triển khai thực hiện chương trình "Vì một Việt Nam xanh"; Đảng ủy - HĐND- UBND xã Đại Thắng Đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng với tinh thần thiết thực, hiệu quả, đẩy mạnh trồng cây xanh lâu năm phân tán ở khu vực khu dân cư tập trung, khu công nghiệp, trường, trạm, khu văn hóa - lịch sử, hành lang giao thông. Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển bền vững đất nước và của địa phương.

Tin/Bài: Đức Miêng