anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Sáng ngày 25/5, nhóm thiện nguyện Minh Tâm phối hợp với huyện đoàn Vụ Bản và đoàn Thanh Niên CSHCM xã Đại Thắng đã đến thăm và tặng quà tết cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Đại Thắng.
Lượt xem: 742

Sáng ngày 25/5, nhóm thiện nguyện Minh Tâm phối hợp với huyện đoàn Vụ Bản và đoàn Thanh Niên CSHCM Đại Thắng đã đến thăm và tặng quà tết cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Đại Thắng.

anh tin bai

Tại gia đình các cháu được tặng quà các đồng chí cán bộ huyện đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình và các cháu; đồng thời dành thời gian để nói chuyện với các cháu. Trò chuyện với các cháu, các đồng chí trong nhóm thiện nguyên Minh Tâm, huyện đoàn và đoàn xã  mong muốn các cháu phải luôn ăn nhiều để mạnh khỏe, luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cô giáo và ông bà, bố mẹ.

Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, và đem lại niềm động viên an ủi cho các em có những hoàn cảnh khó khăn.  nhóm thiện nguyện đã tặng 6 phần quà cho 6 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà tri giá 100.000 đồng và tiền mặt là 400.000 đồng. Với tinh thần của tuổi trẻ yêu thương cộng đồng, mong muốn mang đến một chút niềm vui trong ngày Hè cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

anh tin bai
anh tin bai

Thay mặt Đoàn thanh Niên CSHCM xã, đồng chí Lưu Văn Khải - Bí thư đoàn xã Đại Thắng  đã cảm ơn những tình cảm quý báu của nhóm thiện nguyện Minh Tâm dành cho các cháu thiếu nhi.“Những phần quà ý nghĩa này góp phần giúp các cháu có một mùa hè vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhằm động viên các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi”.

T/h: Đức Miêng– Ban VH – TT xã

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang