anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ xã Đại Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Lượt xem: 395

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chiều ngày 05/02, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang xã.

anh tin bai

Đại biểu tham dự Lễ viếng 

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Vũ Ngọc Kim – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đào Xuân Quỳnh – huyện ủy viên- phó Bí thư -Chủ tịch UBND xã; đồng chí Vũ Đình Tuyến- Phó bí thư, Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã;  cùng các đồng chí cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang xã, các đồng chí hội đồng quản trị các HTXNN, hiệu trưởng các trường ,trạm và các đồng chí bí thư, trưởng thôn của các đơn vị thôn trên địa bàn xã cùng tham dự.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trong không khí trang nghiêm và thành kính của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được xã tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến Xuân về với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Cán bộ và Nhân dân xã Đại Thắng luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của toàn dân tộc, góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà nguyện đoàn kết, thống nhất, sáng tạo trong công tác và lao động sản xuất phấn đấu xây dựng xã Đại Thắng ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cống hiến của các anh hùng liệt sĩ.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang