Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ngày (22/12/1944 -22/12/2023).

Học Viện quân y, cùng Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Đại Thắng long trọng tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tại xã Đại Thắng chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam  (22/12/1944 -22/12/2023).

Sáng 17/12/2023, đoàn công tác học viện quân y, do Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên – Phó giáo sư, tiến sỹ -giám đốc học viên quân y dẫn đầu, Đại Biểu địa Phương có Đồng chí Vũ Ngọc Kim – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đào Xuân Quỳnh – huyện ủy viên, phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c TT HĐND- lãng đạo UBND, cán bộ công chức xã Đại Thắng đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2023).

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2023) để thể hiện tấm lòng tri ân với công ơn của các các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, để các thế hệ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do và hạnh phúc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng, Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên và các đồng chí trong đoàn, cùng Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã  đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả; Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.