anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng
Lượt xem: 358

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đại Thắng long trọng tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tại xã Đại Thắng chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam  (22/12/1944 -22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân(22/12/1989 – 22/12/2023).

anh tin bai

Sáng 22/12/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Đại Thắng long trọng tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tại xã Đại Thắng chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam  (22/12/1944 -22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023). Tham dự buổi lễ dâng hương có Đồng chí Vũ Ngọc Kim – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đào Xuân Quỳnh – huyện ủy viên, phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Vũ Đình Tuyến, phó bí thư TT cùng các đ/c TT HĐND- lãnh đạo UBND, cán bộ công chức, công an xã Đại Thắng đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 Để thể hiện tấm lòng tri ân với công ơn của các các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, để các thế hệ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do và hạnh phúc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng, các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – lãnh đạo UBND – UBMTTQ xã cùng cán bộ, công chức xã đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất máu của các anh tô thắm lá cờ đỏ sao vàng của Tổ Quốc, là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Đại Thắng nói riêng của dân tộc Việt Nam nói chung. Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ và Nhân dân đối với các Anh hùng, liệt sỹ cũng như các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, hy sinh tuổi xuân để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, đồng lòng phấn đấu trong công tác và lao động sản xuất nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với sự hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ.

T/h :Đức Miêng

 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang