anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lãnh đạo xã thăm và chúc tết tại các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Lượt xem: 91

Các đồng chí lãnh đạo xã thăm tặng quà các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn.

anh tin bai
anh tin bai

Với tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau", đảm bảo mọi người dân đều được vui xuân đón tết. Sáng ngày 06/02/2024 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND- MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể của xã đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã.

 Đoàn chúc tết phân ra 2 đoàn, đoàn thứ nhất đi thăm 3 thôn gồm Hòa Tiên, thôn Đại Đồng và thôn Trung Linh do đồng chí Vũ Ngọc Kim- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn và đoàn thứ 2  đi thăm 3 thôn Đồng Tiến, thôn Đống Xuyên và thôn Phong Vinh do đồng chí Đào Xuân Quỳnh- Huyện ủy viên- PBT – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn

        Chúc tết tại các gia đình ở các thôn. Các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình và toàn thể nhân dân trước thềm xuân Giáp Thìn năm 2024 luôn dồi dào sức khỏe, đón tết cổ truyền vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời qua chương trình này nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương chăm lo cho các đối tượng chính sách, những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn xã nhân dịp tết đến, xuân về hàng năm.

 

anh tin bai

Đồng chí Vũ Ngọc Kim- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND

anh tin bai

         đồng chí:Đào Xuân Quỳnh - Huyện ủy viên- PBT - Chủ tịch UBND       

Đến thăm và tặng quà tết, gia đình ông Vũ Hữu Long thôn Đồng Tiến, đồng chí Đào Xuân Quỳnh – HUV- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến cho nền độc lập tự do cho dân tộc.

anh tin bai

         Với mong muốn mang đến cho các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết đầm ấm hơn, Đoàn công tác của xã đã trao tặng 6 suất quà ( mỗi suất 500.000 đồng). Đây là hoạt động  thường niên của xã nhân dịp tết đến xuân về, cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái nhằm góp phần chăm lo tết cho các gia đình, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.              
         
Có thể khẳng định, việc tặng quà Tết người có công, đối tượng chính sách, các hộ gia đình khó khăn đã góp phần động viên to lớn đối với cá nhân cũng như gia đình người có công, đối tượng chính sách, các hộ khó khăn; khẳng định niềm tin của họ vào sự tri ân của Đảng ủy, HĐND, UBND. Thể hiện nghĩa cử cao đẹp mà còn thể hiện truyền thống nhân văn, nhân đạo mỗi khi xuân về. Chính vì thế, hoạt động này đã được cấp ủy, chính quyền địa phương xã đẩy mạnh với mục tiêu phấn đấu tất cả các gia đình đều được vui Tết, đón xuân trong không khí đầm ấm và vui tươi.

                                                           
                                                                Tin bài
:Đức Miêng

 

   

 

 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang