Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. hướng tới 75 Năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc, Chi hôi PN thôn Hồng Tiến - xã Đại Thắng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chi hội PN thôn Hồng Tiến tổ chức văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng 133 năm ngày sinh nhật Bác giao lưu tọa đàm trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; phong trào “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Việc thực hiện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hội PN thôn Hồng Tiến đã lựa chọn những việc làm theo Bác một cách cụ thể, thiết thực, phù hợp với chuyên đề của từng năm, gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh: các mô hình Cặp lá yêu thươngNghĩa tình chị em... đã giúp cho nhiều phụ nữ nghèo có cơ hội vươn lên thoát nghèo, Các mô hình phụ nữ bảo vệ môi trường (thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình; tuyến đường phụ nữ tự quản; đường hoa, bồn hoa phụ nữ; cánh đồng sạch; chợ sạch...). Cùng với đó, Thông qua các sinh hoạt thể hiện tình cảm kính trọng, yêu thương của cán bộ, hội viên, phụ nữ đối với vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc mỗi dịp kỷ niệm Ngày sinh của Người.