Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Đại Thắng tổ chức hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Đại Thắng  tổ chức hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tham dự hội nghị đại biểu huyện có đồng chí trung tá Nguyễn Văn Tuấn - phó chỉ huy trưởng BCHQS huyện Vụ Bản. Đại biểu xã có đồng chí Vũ Ngọc Kim - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Đình Tuyến- phó bí thư TT; đồng chí Đào Xuân Quỳnh- huyện ủy viên- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Ngọc Linh- Phó chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo UBND xã. Về dự hội nghị còn có các trong HĐNV quân sự xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí thôn đội trưởng có công dân nhập ngũ năm 2024 và 18 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, công an nghĩa vụ.

Đồng chí Đoàn Văn Toán phó ban chỉ huy quân sự xã công bố quyết định giao chỉ tiêu và danh sách công dân nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Đào Xuân Quỳnh- huyện ủy viên- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã, chủ tịch HĐNV quân sự xã

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã Đào Xuân Quỳnh động viên và chúc mừng 18 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ luôn dồi dào sức khỏe, đón xuân Giáp Thìn vui tươi an, an toàn, tiết kiệm, đồng chí nhắn nhủ các thanh niên tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống của cha anh đi trước, xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của công dân. Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã phối hợp với các cấp, các ngành và các gia đình có công dân nhập ngũ năm 2024 quản lý, theo dõi chặt chẽ các thanh niên trong thời gian từ nay cho đến khi giao quân nhất là nghiêm túc chấp hành mọi an toàn trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; đồng chí yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể từ đến thôn thực hiện tốt việc chăm lo cho thanh niên, gia đình thanh niên nhập ngũ, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên an tâm thực hiên tốt nghĩa vụ đối với Tổ quốc.