Học Viện quân y, bệnh viện 103 dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ và chúc Tết tại xã Đại Thắng.

Sáng 15/01/2023, đoàn công tác học viện quân y, bệnh viện 103 do Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên – Phó giáo sư, tiến sỹ -giám đốc học viên quân y dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng; Thăm, tặng quà Tết tại xã Đại Thắng

Đoàn công tác học viện quân y, bệnh viện 103 dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Thắng, Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên và các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả; Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Trung tướng- Nguyễn Xuân Kiên- Giám đốc học viện Quân y và đoàn công tác đã thăm, tặng quà Tết cho UBND xã Đại Thắng.

Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên tặng quà Tết UBND xã Đại Thắng

Tại UBND xã Đại Thắng Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên đã chúc mừng những kết quả mà cán bộ, và nhân dân xã Đại Thắng đạt được trong năm 2022.

Bước sang năm mới 2023, Trung Tướng Nguyễn Xuân Kiên đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cần tập trung triển khai, thực hiện và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, an ninh trước mắt là tổ chức tốt lễ giao nhận quân; Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn trong dịp Tết nguyên đán, duy trì nghiêm kỷ luật; Thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, cho nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Quý Mão 2023, Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên đã trao tặng quà Tết cho cán bộ và nhân dân xã Đại Thắng.