Đoàn đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Đại Thắng trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023

Chiều ngày 05/12/2023, tại Trung tâm nhà văn hóa xã Đại Thắng, UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đoàn đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Đại Thắng với cử tri xã Đại Thắng trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Đoàn đại biểu HĐND huyện Vụ Bản gồm: Ông Phạm Xuân Thao, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra; Ông Nguyễn Minh Thuận, quyền trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện.

Dự hội nghị có đồng chí; Ngọc Kim - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Đình Tuyến, Phó Bí thư TT, đồng chí Đào Xuân Quỳnh - huyện ủy viên, phó bí thư Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, trưởng phó các ban, ngành, hiệu trưởng các trường, tram y tế, chủ tịch HĐQT các HTXNN, bí thư chi bộ, trưởng thôn của các đơn vị thôn.

Ông Nguyễn Minh Thuận, quyền trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện báo cáo kết quả thục hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện năm 2023. báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri đối với những nội dung liên quan; dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND huyện.

Phát biểu tại hội nghị, cử tri xã Đại Thắng đã vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà cả huyện đạt được trong năm 2023 và bày tỏ mong muốn của cử tri đối với các đại biểu HĐND huyện trúng cử tại địa phương nhiệm kỳ này; đồng thời kiến nghị một số vấn đề liên quan đến thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đời sống của người dân. Trong đó ý kiến tập trung vào lĩnh vực giao thông thủy lợi, lĩnh vực môi trường, nâng cấp trạm điện sinh hoạt khu vực Nguyệt Hương. Ngoài ra, cử tri của xã Đại Thắng còn đề nghị huyện có chế độ khuyến khích hỗ trợ cho các thôn thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu.

Ông: Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy tiếp thu ý kiến của cử tri xã Đại Thắng

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện, ông Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của các đại biểu cử tri xã Đại Thắng. Đồng thời, mong muốn cử tri trong xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước, thi đua lao động sản xuất, nhiệt tình hưởng ứng các phong trào của địa phương, quan tâm đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của nhân dân và xây dựng bức tranh quê hương ngày càng giàu đẹp.

T/h: Đức Miêng, VH – XH, TTTT