anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đảng ủy - HĐND - UBND xã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 106

Đảng ủy - HĐND - UBND xã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

anh tin bai

Đồng chí Vũ Ngọc Kim- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc Tết

Nhân dịp đầu xuân, sáng ngày 15/02 tức ngày mùng 6 tháng giêng, Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Thành phần tham dự có các đồng chí có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, TTUBMTTQ; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Công an xã; Hiệu trưởng các trường học, Trạm Y tế xã; Chủ tịch HĐQT các HTX các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã.

 Trong không khí đầm ấm vui mừng ngày gặp mặt đầu Xuân, đồng chí Vũ Ngọc Kim, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cấp ủy đảng, Chính quyền, các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan, các đơn vị thôn trong việc tổ chức để Nhân dân vui xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn. Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Bí thư Đảng bộ xã chúc các đại biểu tham dự hội nghị có một sức khỏe dồi dào, gia đình an khang thịnh vượng. Với khí thế của những ngày đầu xuân năm mới đồng chí Bí thư Đảng bộ tin tưởng cả hệ thống chính trị của xã quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 với tinh thần cao nhất.

anh tin bai

Đồng chí Đào Xuân Quỳnh- HUV –Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Xuân Quỳnh - Chủ tịch UBND xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tết Nguyên đán Giáp Thìn trên địa bàn xã được tổ chức trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm; các hoạt động tuyên truyền có nhiều khởi sắc, tạo khí thế phấn khởi của những ngày đầu xuân. Tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo; công tác thăm hỏi, tặng quà tết các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức tốt, đảm bảo mọi nhà đều được vui xuân, đón tết. Cũng tại hội nghị đồng chí đề ra các mục tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2024. Để đạt được các mục tiêu đó đồng chí đề nghị các đại biểu về dự cần phải nỗ lực cao hơn nữa quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - Xã hội, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, năm mới thắng lợi mới.

T/h: Ban VHTT&TT xã.

 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang