Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Đại Thắng viếng Nghĩa trang liệt sỹ xã

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và đón tết cổ truyền của dân tộc, xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 18/01/2023 đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  các ban, ngành đoàn thể, các HTX nông nghiệp, các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng thôn của các đơn vị thôn của xã Đại Thắng dâng hoa và thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã.

Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ.

Lãnh đạo xã Đại Thắng hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, đưa xã Đại Thắng ngày càng phát triển; quan tâm và chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình, người có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Đ/c Đào Xuân Quỳnh - huyện ủy viên , phó bí thư- chủ tịch UBND xã đánh giá tóm tắt kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - Xã hội năm 2022.

Năm 2022 đã qua, là năm thực hiện thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng các cấp, đặc biệt là nghị quyết của Đảng bộ xã đề ra. Nhìn lại năm 2022 có nhiều thành tích, nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, đặc biệt những tháng đầu năm dịch bệnh Covid -19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của nhân dân và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Song với sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, sự điều hành năng động sáng tạo của UBND xã, sự cố gắng của cán bộ và nhân dân trong xã đã quyết tâm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu kép do đó năm 2022 xã Đại Thắng luôn luôn giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt được UBND tỉnh công nhận là xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Huyện công nhận thôn trung linh đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu.

Các cơ sở hạ tầng ngày một nâng cấp. Đặc biệt nâng cấp Đài tưởng niệm và khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ khang trang bề thế để nơi thờ cúng các anh hùng liệt sỹ của xã đúng với văn hóa tâm linh của địa phương, đồng thời tổ chức long trọng , thành công rực rỡ lễ cát băng khánh thành nghĩa trang liệt sỹ. nơi các anh hùng liệt sỹ yên nghỉ vĩnh hằng trong sự yêu thương kính trọng của Đảng bộ và nhân dân trong xã.Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ Lãnh đạo xã Đại Thắng hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, đưa xã Đại Thắng ngày càng phát triển; quan tâm và chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và quan tâm đến các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc – xuân Quý Mão năm 2023.

Đồng chí Vũ Ngọc Kim – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã  .

Nhân dịp bước sang năm mới 2023, đồng chí Vũ Ngọc kim gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, cán bộ và nhân dân Đại Thắng sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2023.