anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Công an Đại Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai chương trình công tác công an năm 2024
Lượt xem: 285

Chiều ngày 22/1/2024 Công an xã Đại Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai chương trình công tác công an năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Vũ Tuấn Hùng, phó trưởng công an huyện; đồng chí Vũ Ngọc Kim, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã ;đồng chí Vũ Đình Tuyến, phó bí thư TT; đồng chí Nguyễn Văn Toản, phó chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí  Trong lực lượng côn an xã.


 

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

anh tin bai

            Năm 2023, thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về nhiệm vụ công tác an ninh, trật tự, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân tích cực tham gia công tác đảm bảo an ninh, trật tự: Bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn xã; giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc; quản lý chặt chẽ hoạt động của các đối tượng tiền án, tiền sự, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm sử dụng công nghệ cao, liên quan đến tín dụng đen, tội phạm kinh tế, ma túy trong năm 2023 công an xã đã bắt được nhiều vụ liên quan đến ma túy và pháo. Hiệu lực quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự được nâng cao; tổ chức chỉ đạo triển khai quyết liệt Đề án 06 của Chính phủ, làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, không để xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, cháy nổ trên địa bàn. Tiếp tục củng cố tăng cường hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an xã, đã góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo an ninh, trật tự ngay từ địa bàn cơ sở, phục vụ tốt việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và phong trào xây dựng NTM kiểu mẫu.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

đồng chí: Thượng tá Nguyễn Vũ Tuấn Hùng, phó trưởng công an huyện 

anh tin bai

 đồng chí Vũ Ngọc Kim, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

             Phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả ngành công an đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Thượng tá Nguyễn Vũ Tuấn Hùng, phó trưởng công an huyện; đồng chí Vú Ngọc Kim, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã bày bỏ chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các đồng chí công an từ , công an thôn. Từ những kết quả đạt được lên tình hình an ninh trật tự trên địa bàn ổn định đã khẳng định những nỗ lực cố gắng của lực lượng công an các cấp; các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Công an tỉnh, huyên ghi nhận; mặc dù trong điều kiện địa bàn rộng, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác chuyên môn còn nhiều thiếu thốn. Trong thời gian tới xã sẽ phối kết hợp dần từng bước xây dựng, đảm bảo điều kiện về trụ sở làm việc tốt hơn cho các đồng chí công an xã, thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn.

            Qua hội nghị này các đồng chí cũng đề nghị: Ngành Công an tiếp tục phối hợp chú trọng công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân; qua đó sẽ hạn chế được những vi phạm phát sinh trên địa bàn. Tập trung chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, đảm bảo an ninh quốc gia; chủ động ngăn chặn âm mưu lợi dụng tình hình chống phá Đảng, nhà nước của các thế lực thù địch. Kiểm tra, nắm tình hình, phát hiện sớm, xử lý linh hoạt những vấn đề an ninh tôn giáo; mâu thuẫn khiếu tố trong nhân dân; giải quyết ngay tại cơ sở sẽ không nảy sinh những khiếu kiện vượt cấp. Đấu tranh phản bác các thông tin sai trái, xấu độc trên không gian mạng; những hành vi phát tán những thông tin sai lệch. Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong phòng, chống tội phạm. Chủ động mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp, các loại tội phạm, nhất là trong các dịp Lễ, Tết. Năm 2024 là năm diễn ra những sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh, của huyện và xã nhà, Các đồng chí đề nghị lực lượng công an phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục đảm bảo an ninh trật tự, an ninh kinh tế, nhất là thực hiện kế hoạch ra quân trấn áp tội phạm trước trong và sau tết nguyên đán Giáp thìn 2024 để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                                                                                                                                                        T/h Đức Miêng

     

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang