anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2024 tại xã Đại Thắng
Lượt xem: 284

Thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2024, sáng ngày 05/02/2024, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức trao quà cho các gia đình hộ nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Thắng (huyện Vụ Bản).

anh tin bai

Tham dự Chương trình có đồng chí: Trần Đăng An, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đại biểu xã có đồng chí Vũ Ngọc Kim - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí; Đồng chí Đào Xuân Quỳnh- huyện ủy viên- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Đình Tuyến- phó bí thư xã; các đồng chí lãnh đạo UBND xã, các ông bà trưởng các ban, ngành đoàn thể và các ông bà được tặng quà.

anh tin bai

Đồng chí Trần Đăng An phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Trần Đăng An phó chủ tịch UBMT Tổ Quốc tỉnh nhấn mạnh: Chương trình Tết vì người nghèo là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng để chăm lo, giúp đỡ người nghèo vươn lên trong cuộc sống. Những năm qua, UBMT Tổ quốc tỉnh luôn đồng hành cùng chính quyền các địa phương, thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh mong muốn các đơn vị, các cấp chính quyền và doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các chương trình chung tay vì người nghèo. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn; các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

anh tin bai
anh tin bai

Tại Chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBMT tổ quốc tỉnh, phối hợp với UBMTTQ xã Đại Thắng đã trao 23 suất quà cho hộ nghèo mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng (bao gồm quà và tiền mặt), và 10 suất quà cho các ông bà là người cao tuổi thôn Trung Linh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng (bao gồm quà và tiền mặt); 

anh tin bai

Đồng chí Đào Xuân Quỳnh- huyện ủy viên- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã

 Đồng chí Đào Xuân Quỳnh- huyện ủy viên- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã, thay mặt lãnh đạo địa phương và các hộ gia đình được tặng quà phát biểu cảm ơn UBMT Tổ quốc tình và mong muốn năm 2024 nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ UBMTTQ tỉnh để cho các hộ nghèo trên địa bàn xã vơi đi khó khăn trong cuộc sống. Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” mang ý nghĩa cao đẹp được UBMT tổ quốc tỉnh, phối hợp với UBMTTQ xã Đại Thắng tổ chức thường niên hàng năm mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho các gia đình hộ nghèo, người già có khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, có thêm động lực hơn nữa trong lao động sản xuất, tích cực đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, thông qua Chương trình giúp cho các gia đình thấy được vai trò của tổ chức MTTQ là chỗ dựa tin cậy. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.

T/h: Đức Miêng

 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang