anh tin bai
 image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 188
  • Trong tuần: 2 043
  • Tất cả: 97014
Chiều 29/5, đồng chí Nguễn Kim Quý - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Đại Thắng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng đi có các đồng chí cán bộ, công chức xã.
Lượt xem: 1999

Chiều 29/5, đồng chí: Nguễn Kim Quý - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND  xã đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Đại Thắng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng đi có các đồng chí cán bộ, công chức xã.

anh tin bai

Chiều ngày 29/5, đồng chí: Nguyễn Kim quý - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã đã đến thăm và tặng quà tết cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Đại Thắng. Cùng đi có các Đồng chí cán bộ, công chức xã Đại Thắng.

anh tin bai

 Đồng chí Nguyễn Kim Quý - Phó chủ tịch UBND xã tặng quà cho cô, trò Trường Mầm non xã Đại Thắng

Năm học 2022 - 2023, Trường Mầm non xã Đại Thắng đã huy động được 497 trẻ trong độ tuổi đến trường. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ có những chuyển biến rõ nét. Trẻ luôn được đảm bảo an toàn về mọi mặt, 100% số trẻ đến trường được tổ chức ăn bán trú, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. 100% nhóm lớp thực hiện tốt chương trình giáo dục trẻ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tỷ lệ trẻ đạt chuẩn  về chiều cao, cân nặng đạt 98%.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; thực hiện lồng ghép các nội dung giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo hành, xâm hại cho trẻ trong các hoạt động như "Xuân yêu thương, Tết sum vầy", "Bé tập làm chú bộ đội"; đảm bảo tốt quyền trẻ em theo Công ước quốc tế; giúp trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất, tinh thần, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tự tin, nhanh nhẹn, có nhận thức tốt, sẵn sàng bước vào trường Tiểu học.

Để đảm bảo tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, trong năm học, nhà trường đã tham mưu với lãnh đạo địa phương đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa, nâng cấp các phòng học mới cùng với công trình phụ trợ khang trang sạch đẹp

Tại Trường Mầm non xã Đại Thắng, đồng chí Nguyễn Kim Quý- Phó chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đến đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường; đồng thời dành thời gian để nói chuyện, tham gia các hoạt động vui chơi với các cháu ở các nhóm lớp. Trò chuyện với các cháu Trường Mầm non xã Đại thắng, đồng chí phó chủ tịch UBND xã mong muốn các cháu phải luôn ăn nhiều để mạnh khỏe, luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cô giáo và ông bà, bố mẹ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí: Nguyễn Kim Quý, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà và thăm các lớp học của các cháu Trường Mầm non xã Đại Thắng 

 Đồng thời, nhà trường đầu tư thiết bị đồ dùng, đồ chơi, chỉnh trang khuôn viên trường lớp sạch đẹp, góp phần duy trì, nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Trường Mầm non Đại Thắng nhiều năm liền là đơn vị xuất sắc, được xã Đại Thắng và huyện Vụ Bản khen thưởng.

                                                                                                                             T/h: Đức Miêng VH – TT&TT xã

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ ĐẠI THẮNG
Địa chỉ : UBND Xã Đại Thắng - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xadaithang.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang