Ban CHQS huyện Vụ Bản trao tặng vật chất cho trường mầm non xã Đại Thắng
Sáng ngày 18/8/2017, Ban CHQS huyện Vụ Bản đã tổ chức trao quà cho Trường Mầm non xã Đại Thắng.

Các đại biểu dự lễ trao quà cho Trường Mầm non xã Đại Thắng.

Dự lễ trao quà có đồng chí Thượng tá Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, lãnh đạo UBND xã Đại Thắng cùng cán bộ giáo viên nhà trường.
Tại lễ trao quà, đại diện Ban CHQS huyện đã trao 1 ti vi, 1 đầu đĩa DVD và 10 bộ bàn ghế cho cô trò trường mầm non xã Đại Thắng. Tổng trị giá 15 triệu đồng.

Đại diện Ban CHQS huyện trao quà cho Trường Mầm non xã Đại Thắng.

Hưởng ứng phong trào "Quân đội chung sức xây dựng NTM", thời gian qua,Ban CHQS huyện đã tặng trang thiết bị và đồ dùng học tập cho trường mầm non xã Tân Thành, xã Trung Thành với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng. Bên cạnh đólực lượng vũ trang huyện đã có những đóng góp tích cực cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện triển khai hiệu quả chương trình xây dựng NTM tại các địa phương. Ban CHQS huyện đã huy động cán bộ, chiến sỹ và nhân dân ủng hộ hàng trăm ngày công, hiến đất thổ canh, thổ cư làm đường giao thông, đường nội đồng. Với việc tham gia tích cực, hiệu quả của lực lượng vũ trang huyện trong phong trào chương trình xây dựng NTM, sẽ góp phần đưa quê hương Vụ Bản sớm cán đích là huyện NTM trong thời gian tới./.
Một số hình ảnh tại lễ trao quà:

Tin và ảnh: Huyền Trang ( Đài phát thanh Vụ Bản)